ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
CHƯƠNG TRÌNH "NGÀY HỘI TUỔI THƠ" TẠI HUYỆN TRẢNG BOM
Cập nhật 25/06/2015 11:27

Sáng ngày 24/6/2015 tại Nhà Văn hóa Huyện Trảng Bom, Nhà Thiếu nhi tỉnh – Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp với UBND Huyện Trảng Bom tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi thơ” năm 2015.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung – Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh, bà Nguyễn Thị Kiều Oanh – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh, bà Vũ Thị Minh Châu- Phó Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của huyện, quý thầy cô giáo và 1.500 em thiếu nhi trong toàn huyện đã về tham dự ngày hội.

Sau lời phát biểu khai mạc của lãnh đạo huyện Trảng Bom, các em thiếu nhi đã được xem phần biểu diễn trống kèn, văn nghệ, thể dục nhịp điệu, kịch rối và tham gia các trò chơi như trò chơi ô ăn quan, nhảy bao bố, kéo co, đua thú nhún, đua xe lắc, đôi dép thần kỳ, gánh gạo tiếp sức, đá bóng vào khung thành, các trò chơi khéo tay, làm bánh, vẽ tranh, tô màu, được câu lạc bộ tóc trẻ của Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh cắt tóc miễn phí.

Chương trình “Ngày hội tuổi thơ” được Nhà Thiếu nhi tỉnh – Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức hàng năm và được luân phiên tại các đơn vị dành cho các em thiếu nhi trong toàn tỉnh.

Một số hình ảnh tại ngày hội

anh 2nhtnhtb.JPG

anh 6.2nhtnhtb.jpg