Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Họp mặt viên chức, giáo viên, cộng tác viên của Nhà Thiếu nhi Đồng Nai.
Cập nhật 19/11/2019 08:21

Tối ngày 18/11/2019, Nhà Thiếu nhi Đồng Nai đã tổ chức chương trình Họp mặt viên chức, giáo viên, cộng tác viên của Nhà Thiếu nhi Đồng Nai.Tham dự chương trình họp mặt có đồng chí Nguyễn Cao Cường – UVBCH Trung ương Đoàn – Bí thư Tỉnh Đoàn, lãnh đạo Nhà Thiếu nhi qua các thời kỳ và hơn 200 đại biểu là viên chức, giáo viên, cộng tác viên hiện đang tham gia công tác và giảng dạy tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai.

01 NTN hop cong tav vien 2019 cao cuong.jpg
Đồng chí Nguyễn Cao Cường – Bí thư Tỉnh Đoàn thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Cao Cường– UVBCH Trung ương Đoàn – Bí thư Tỉnh Đoàn thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã gửi tặng toàn thể đại biểu tham dự buổi họp mặt lẵng hoa chúc mừng và đồng chí Ngô Thị Hoàng Oanh – Giám đốc Nhà Thiếu nhi phát biểu chúc mừng viên chức, giáo viên, cộng tác viên nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

01 NTN hop cong tac vien 2019 oanh thi.jpg
Ban Giám đốc Nhà Thiếu tặng quà cho viên chức các đơn vị cấp huyện

Trong dịp này, Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi đã gửi tặng đến viên chức, giáo viên, cộng tác viên món quà lưu niệm và mong muốn viên chức, giáo viên, cộng tác viên sẽ tiếp tục phát huy vai trò, nhiệm vụ của mình trong việc giảng dạy, đào tạo tài năng cho thế hệ trẻ trong tương lai.

CTV Đăng Khoa