ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CHANGSHIN VIỆT NAM: TỔ CHỨC ĐỢT HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN HÈ
Cập nhật 22/06/2015 15:02

​       Hưởng ứng chiến dịch hè tình nguyện năm 2015, Đoàn cơ sở công ty Changshin Việt Nam đã tổ chức đợt hoạt động tình nguyện cho 38 đoàn viên của đơn vị tại xã Hiếu Liêm huyện Vĩnh Cửu trong 2 ngày 20 và 21/6/2015.

ANH 2changsinhdh2015.JPG
 Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với chương trình hoạt động trong 2 ngày, đoàn viên của công ty Changshin Việt Nam đã cùng với đoàn viên của xã Hiếu Liêm đã tổ chức dâng hương tại tượng đài chị Võ Thị Sáu, anh Lý Tự Trọng trong khuôn viên của Trung tâm văn hóa thể thao, học tập cộng đồng xã Hiếu Liêm; tham gia các hoạt động trò chơi lớn, tìm hiểu về xã Hiếu Liêm (xã đang được huyện Vĩnh Cửu đề nghị đạt chuẩn nông thôn mới), giao lưu lửa trại.

ANH 3changsinhdh2015.JPG
Cấp phát thuốc, khám chữa bệnh miễn phí cho người dân có điều kiện khó khăn

Dịp này, đoàn viên của công ty Changshin Việt Nam đã tham gia sơn lại trạm Y tế của xã, trao tặng 30 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã trị giá 7 triệu đồng, 100 chiếc cặp đi học, thực hiện công trình thanh niên trao tặng 30 triệu đồng cho huyện đoàn Vĩnh Cửu để xây dựng đường giao thông nông thôn tại xã Hiếu Liêm.

ANH 5changsinhdh2015.JPG
Chương trình "Ngày hội thiếu nhi" do Nhà thiếu nhi tỉnh tổ chức trong chương trình

Ngoài ra, đợt hoạt động này còn có sự tham gia của đội ngũ y, bác sỹ công ty Changshin Việt Nam đến khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 250 người dân có điều kiện khó khăn, gia đình có công với cách mạng; Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức “Ngày hội tuổi thơ” với các hoạt động biểu diễn văn nghệ, kịch rối, các trò chơi dân gian, trò chơi có thưởng dành cho các em thiếu nhi của xã.

ANH 4changsinhdh2015.JPG
ĐVTN Cty Changsin Việt Nam sơn sửa lại trạm y tế xã Hiếu Liêm