Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Tri ân Thầy Cô giáo nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Cập nhật 19/11/2019 08:21

Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), sáng ngày 19/11/2019, Tỉnh đoàn tổ chức thăm chúc mừng các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh: Trường Chính trị tỉnh, Cao đẳng Nghề Công nghệ cao, Cao đẳng Công nghệ Quốc tế LyLaMa 2, Cao đẳng Công nghệ và quản trị Sonadezi.....

tặng hoa LILAMA.JPG
Tặng hoa Chúc mừng Ban giám hiệu và các thầy cô giảng viên trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế LILAMA2

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Cao Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Trưng ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn chúc mừng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ giáo viên nhà trường nhiều sức khỏe, công tác tốt, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo nhà trường trong việc tạo điều kiện tổ chức tốt các hoạt động phong trào công tác Đoàn, Hội trong thời gian qua, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp chỉ đạo của các cấp lãnh đạo nhà trường để triển khai hiệu quả hơn nữa các phong trào do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên phát động trong thời gian tới.

tặng hoa chúc mừng công nghệ cao.JPG
Tặng hoa Chúc mừng Ban giám hiệu và các thầy cô giảng viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao

Đại diện lãnh đạo các đơn vị cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của đại diện lãnh đạo cơ quan Tỉnh đoàn, hứa sẽ tiếp tục quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện tốt nhất để tuổi trẻ tỉnh nhà, đặc biệt là đoàn viên, học sinh, sinh viên phát huy tốt hơn nữa vai trò xung kích trong học tập, nghiên cứu khoa học, trong tham gia tình nguyện, tích cực xây dựng quê hương Đồng Nai ngày càng giàu đẹp, văn minh.

CTV Xuân Thành