Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đồng Nai: Tọa đàm giao lưu “Nhà giáo trẻ nhớ lời di chúc theo chân Bác”
Cập nhật 18/11/2019 06:23

​       Tối ngày 17/11/2019, tại Văn Miếu Trấn Biên, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở giáo dục & Đào tạo tổ chức Tọa đàm giao lưu “Nhà giáo trẻ nhớ lời di chúc theo chân Bác”. Tọa đàm có sự tham gia của hơn 500 đại biểu là nhà giáo trẻ, học sinh, sinh viên đến từ các đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu giao lưu tại tọa đàm

Tại tọa đàm, các đại biểu đã cùng giao lưu, trao đổi, chia sẻ với các Nhà giáo trẻ tiêu biểu trên địa bàn tỉnh về những phấn đấu, rèn luyện và cống hiến trong quá trình công tác, giảng dạy. Đồng thời, chia sẻ về những kinh nghiệm nhằm tạo ra một môi trường thuận lợi nhất, để mỗi nhà giáo trẻ đều có điều kiện phát huy năng lực của bản thân mình, đóng góp và cống hiến cho sự nghiệp phát triển của tỉnh nhà nói riêng và sự nghiệp giáo dục - đào tạo của đất nước nói chung,

Đây là một hoạt động có ý nghĩa, thiết thực nhằm kết nối và phát huy vai trò, trách nhiệm của đội ngũ tri thức trẻ trên địa bàn tỉnh trong lĩnh vực “Dạy chữ, dạy nghề và dạy làm người”.

​CTV Phương Hà