Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đồng Nai: Tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” lần thứ I, năm 2019
Cập nhật 18/11/2019 06:23

​       Hướng tới chào mừng kỷ niệm 37 năm Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Tối ngày 17/11/2019, tại Văn miếu Trấn Biên, Tp. Biên Hòa. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” Tỉnh Đồng Nai lần thứ I, năm 2019. Nhằm tôn vinh và tuyên dương đội ngũ giảng viên, giáo viên trẻ có những thành tích xuất sắc, có nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác giảng dạy, tham gia tích cực các hoạt động phong trào Đoàn - Hội - Đội. Đồng thời, tạo động lực để các nhà giáo trẻ ngày càng yêu nghề, không ngừng rèn luyện, phấn đấu trưởng thành, đóng góp tốt hơn cho sự nghiệp giáo dục phong trào thanh thiếu nhi góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển của quê hương, đất nước.

phat biểu tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu.JPG

Đồng Chí Nguyễn Cao Cường UVBTV Trung ương Đoàn, Bí Thư Tỉnh Đoàn phát biểu tại buổi lễ

Năm nay, Hội đồng xét chọn giải thưởng đã nhận được 145 hồ sơ nhà giáo trẻ tham gia đề cử xét tặng giải thưởng. Từ 145 hồ sơ, Hội đồng đã xét chọn 30 hồ sơ nhà giáo trẻ xuất sắc, tiêu biểu nhất để trao tặng giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai lần thứ I, năm 2019. Tại buổi lễ Ban tổ chức đã tổ chức tọa đàm lắng nghe chia sẻ về những thành tích, khó khăn và những kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, công tác Đoàn - Hội - Đội từ các vị khách mời là đại diện các thầy, cô giáo. Các thầy giáo, cô giáo cũng nói lên những tâm tư, nguyện vọng, mong rằng trong thời gian tới tiếp tục được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp lãnh đạo, để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như trong công tác Đoàn - Hội - Đội.

Quanh cảnh giao luu tọa đàm nhà giáo trẻ tiêu biểu.JPG

Quang Cảnh giao lưu, tọa đàm tại buổi lễ.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Ban tổ chức, đồng chí đồng chí Nguyễn Cao Cường - Uỷ viên Thường vụ Trung ương Đoàn - Bí thư Tỉnh Đoàn đã gửi lời chúc quý thầy giáo, cô giáo có một ngày lễ 20/11 thật vui vẻ, ý nghĩa, chúc các thầy giáo, cô giáo thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và có nhiều công hiến trong sự nghiệp trồng người cũng như có nhiều đóng góp cho hoạt động phong trào Đoàn - Hội - Đội của tỉnh nhà.

minh thiện.JPG

​Nghi thức tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu

Đây là chương trình ý nghĩa nhằm tri ân đội ngũ giảng viên, giáo viên trẻ có những thành tích xuất sắc, có nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác giảng dạy, tham gia tích cực các hoạt động phong trào Đoàn - Hội - Đội.

CTV Xuân Thành