LÀM THEO LỜI BÁC
ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH TỔ CHỨC HỘI TRẠI “THANH NIÊN LÀM THEO LỜI BÁC” NĂM 2015.
Cập nhật 22/06/2015 11:42

​     Trong 02 ngày, 19 và 20/6/2015, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội trại “Thanh niên làm theo lời Bác” và tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2015 tại khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng, huyện Nhơn Trạch. Tham dự hội trại có đ/c Nguyễn Hữu Định - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đ/c Lê Thị Ngọc Loan - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và đặc biệt là sự tham gia của 330 trại sinh của 22 tiểu trại đến từ 26 đơn vị cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Sáng ngày 19/6/2015, các trại sinh đi viếng và thắp nhang tại đền thờ Liệt sỹ huyện Nhơn Trạch, tổ chức đi thăm và tặng quà cho 03 mẹ Việt Nam anh hùng (trị giá 500.000 đ/phần), nghiệm thu Công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp (nhiệm kỳ 2015 - 2020) tuyến đường nông thôn “Sáng - xanh - sạch- đẹp - an toàn” tại xã xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch trị giá 15 triệu đồng.

Sau lễ khai mạc hội trại, Ban Tổ chức hội trại tổ chức các hoạt động trò chơi tập thể, hướng dẫn múa dân vũ cho các trại sinh. Ngoài ra, Ban Thường vụ Đoàn khối đã tổ chức tuyên dương 25 “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” khối các cơ quan tỉnh năm 2015; tổ chức hội thi “Cán bộ công chức thanh lịch” với 19 cặp đôi thí sinh tham gia, kết quả, cặp đôi của Chi đoàn Tòa án tỉnh đạt giải Nhất chung cuộc và giải ứng xử hay nhất, cặp đôi Chi đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn đạt giải Nhì; giải “Trang phục công sở đẹp nhất” thuộc về ĐCS Sở Tài chính, cặp đôi “Ấn tượng” thuộc về ĐCS Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Hội trại là dịp để gặp gỡ và giao lưu giữa đoàn viên thanh niên các đơn vị trong toàn khối các cơ quan tỉnh, đồng thời qua đó giới thiệu và tôn vinh những tấm gương điển hình trong cuộc vận động “Tuổi trẻ sống đẹp - sống có ích”; nhân rộng các điển hình, nâng cao tính thiết thực của cuộc vận động “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Một số hình ảnh tại Hội trại

IMG_0085htdk.JPG
Trại sinh viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện Nhơn Trạch

IMG_0112htdk.JPG