ĐTN CẢNH SÁT PCCC: Hưởng ứng tháng Hành động vì trẻ em
Cập nhật 22/06/2015 11:13

​    Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, ngày 13/6/2015, Chi đoàn và Chi hội Phụ nữ Phòng Hướng dẫn chỉ đạo về Phòng cháy đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi tại nhà tình thương chùa Diệu Pháp.

Nhà tình thương chùa Diệu Pháp tọa lạc tại ấp Tân Cang, xã Phước Tân, huyện Long Thành hiện đang nuôi dưỡng 102 trẻ em mồ côi, 20 người tàn tật. Đến thăm hỏi và tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn tại chùa, đại diện đoàn viên và hội viên Phòng Hướng dẫn chỉ đạo về Phòng cháy đã trao tặng 30 phần quà gồm sữa và bánh kẹo trị giá 1.000.000 đ và hỗ trợ số tiền 1.000.000 đ để giúp chùa trong việc nuôi dưỡng và cưu mang các em nhỏ.

PC1.png
Đại diện chi Đoàn và Chi Hội trao quà cho Sư Trụ trì chùa Diệu Pháp

Nhờ sự cưu mang, yêu thương của các tăng ni, Phật tử chùa Diệu Pháp đã giúp đỡ hơn 500 mảnh đời bất hạnh. Trong số đó, 48 anh chị tốt nghiệp đại học và đi làm, một anh đang học tiến sĩ ở Nhật và một chị vừa tốt nghiệp thạc sĩ ngoại ngữ, 46 sinh viên đang theo học các trường đại học, cao đẳng, trung cấp ở khắp mọi miền Tổ quốc.

PC2.png
Đoàn viên chi Đoàn tham gia thăm hỏi các em mồ côi tại nhà tình thương

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em của đoàn viên và hội viên Phòng Hướng dẫn về Phòng cháy nói riêng và đoàn viên Cảnh sát PC&CC nói chung, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, tạo điều kiện cho đoàn viên cống hiến và trưởng thành./.

Tố Uyên