Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Giám sát người đứng đầu tổ chức Đoàn cấp huyện
Cập nhật 06/11/2019 09:12

​          Căn cứ Kế hoạch số 21-KH/UBKT ngày 10/9/2019 của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh đoàn “về việc giám sát Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn và cán bộ chuyên trách Cơ quan Tỉnh đoàn năm 2019”, gắn với chương trình kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, ngày 05/11/2019, Tổ công tác của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh đoàn đã tiến hành giám sát vai trò người đứng đầu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối Các cơ quan tỉnh đối với đồng chí Vy Hoài Vũ - Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh và ngày 06/11/2019, Tổ công tác của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh đoàn đã tiến hành giám sát vai trò người đứng đầu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nhơn Trạch đối với đồng chí Trần Hoàng Sự - Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn Nhơn Trạch.

Giám sát người đứng đầu tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối Cac co quan tinh.jpg
Giám sát người đứng đầu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối
Các cơ quan tỉnh

Việc giát sát vai trò người đứng đầu tổ chức Đoàn cấp huyện lần này được chú trọng vào các nội dung, như: thực hiện vai trò người đứng đầu tổ chức Đoàn cấp huyện; việc chức trách nhiệm vụ được giao; việc thực hiện quy chế dân chủ;  công tác lãnh đạo, chỉ đạo các thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019 và công tác tham mưu, đề xuất cấp ủy về công tác thanh niên; công tác phối hợp với các đoàn thể.

giam sat nhơn trạch.jpg
Giám sát người đứng đầu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nhơn Trạch​

Thông qua hoạt động giám sát nhằm tăng cường công tác giám sát việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống, tác phong công tác của cán bộ Đoàn chủ chốt các cấp, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn.

BAN TỔ CHỨC – KIỂM TRA