VĨNH CỬU: TỔ CHỨC NGÀY HỘI THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG VÀ RA QUÂN CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2015
Cập nhật 15/06/2015 15:14

​        Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc nhiệm kỳ 2015 – 2020; Ban Thường vụ Huyện Đoàn và Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp Ban ATGT huyện tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và Ngày hội “Tuổi trẻ Vĩnh Cửu gương mẫu thực hiện văn hóa giao thông” năm 2015.

Tham gia ngày hội có đồng chí Thái Văn Ri –Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Thị Hương-Phó ban TNNT-ANQP Tỉnh Đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể địa phương và sự tham gia của hơn 500 đoàn viên, thanh niên.

Trong ngày hội diễn ra nhiều hoạt động như lễ phát động ngày hội thanh niên với văn hóa gia thông và ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2015, ra mắt câu lạc bộ kỹ năng, Đội ứng cứu tại nạn giao thông, hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi về An toàn giao thông và Hội thi rung chuông vàng về An toàn giao thông. Kết quả giải nhất phần thi báo cáo viên, tuyên truyền viên thuộc về Đoàn xã Tân Bình, phần thi báo cáo viên thuộc về Đoàn cơ sở Công an huyện. Lễ ra quân là một trong các hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Vĩnh Cửu nhằm tiếp tục triển khai thực hiện các phong trào hành động cách mạng của Đoàn, trong đó, chiến dịch thanh niên tình nguyện là một trong những điểm nhấn trong phong trào cũng như tiếp tục triển khai thực hiện “Đề án Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông” trên địa bàn huyện giai đoạn 2013 – 2017.

Trần Hoa