HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Nhơn Trạch: Tổ chức cuộc thi viết “Tuổi trẻ Nhơn Trạch tham gia xây dựng Nông thôn mới” năm 2015
Cập nhật 12/06/2015 16:33

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới trong đoàn viên, thanh thiếu nhi huyện nhà. Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhơn Trạch xây dựng kế hoạch triển khai tổ chức Cuộc thi viết“Tuổi trẻ Nhơn Trạch tham gia xây dựng nông thôn mới” năm 2015.

Thông qua cuộc thi nhằm giúp cho đoàn viên, hội viên thanh niên huyện nhà hiểu rõ hơn về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước về chương trình xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, phát huy tính chủ động sáng tạo của các tổ chức Đoàn – Hội, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi huyện nhà trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới.

Theo đó, cuộc thi sẽ được phát động rộng rãi đến các cơ sở Đoàn – Hội – Đội trực thuộc trong toàn huyện. Nội dung cuộc thi sẽ gồm 02 phần thi: Phần thi trắc nghiệm (30 câu hỏi) và phần thi viết bài cảm nghĩ của mình về sự thay đổi phát triển đi lên của huyện Nhơn Trạch qua triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới trong thời gian qua. Đồng thời, kiến nghị các giải pháp và liên hệ trách nhiệm bản thân nhằm góp phần xây dựng huyện nhà trở thành huyện nông thôn mới trong thời gian tới

- Thời gian phát động: từ ngày 10/6/2015 đến trước ngày 15/7/2015.

- Thời gian nhận bài thi: ngày 15/7/2015.

- Thời gian tổng kết trao giải cuộc thi: dự kiến cuối tháng 07/2015.

THIÊN PHÚC

(Trần Hoàng Sự - Huyện đoàn)