HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đồng Nai: Tổ chức Ngày hội “Chúng tôi là Thanh niên tình nguyện Đồng Nai” lần thứ III, năm 2019
Cập nhật 28/09/2019 09:02
        Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2019); chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ VII; hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Chiều ngày 27/9/2019 tại trường Đại học Đồng Nai, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Ngày hội “Chúng tôi là Thanh niên tình nguyện Đồng Nai” lần thứ III, năm 2019 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa như: Tọa đàm “25 năm phong trào thanh niên tình nguyện - chặng đường vẻ vang và những giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động thanh niên tình nguyện hè”; triển lãm ảnh “Khoảnh khắc tình nguyện”, “Dấu ấn 25 năm phong trào thanh niên tình nguyện tỉnh Đồng Nai - vang mãi bài ca tình nguyện”; triển lãm các tác phẩm đạt giải cuộc thi viết “Nhật ký tình nguyện”; các gian hàng tình nguyện; Hội thi dân vũ “Tự hào là thanh niên tình nguyện”; các trò chơi vận động, trò chơi dân gian; tổ chức các gian hàng “Nhận để chia sẻ”; thăm, tặng quà, cắt tóc miễn phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai.
IMG_8549.JPG
Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phát biểu khai mạc Ngày hội

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tuyên dương 44 Tập thể và 59 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tỉnh Đồng Nai năm 2019; Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh tuyên dương 5 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chương trình “Tiếp sức mùa thi”; Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tuyên dương 21 câu lạc bộ, tổ, đội nhóm tình nguyện có thành tích xuất sắc tỉnh Đồng Nai năm 2019.

Cũng trong Ngày hội, nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước Chung tay Vì người nghèo - Không để ai bỏ lại phía sau”, thể hiện vai trò, trách nhiệm của Tuổi trẻ tỉnh nhà; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội LHTN Việt Nam tỉnh kêu gọi các đồng chí cán bộ Đoàn - Hội và đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh cùng nhau thể hiện một hành động đẹp, tham gia nhắn tin ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” trên Cổng Thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400.

Một số hình ảnh trong Ngày hội

IMG_8558.JPG
các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn, các anh,chị Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh ể cùng nhau thực hiện thao tác nhắn tin ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” trên Cổng Thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400.​

IMG_8571.JPG