HỘI LHTN VIỆT NAM
Cập nhật 10/06/2015 13:56

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2015. Ngày 07/6/2015, tại Hội trường Liên đoàn Lao động thành phố Biên Hòa, Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa tổ chức Hội nghị học tập triển khai Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam toàn quốc lần thứ VII, Nghị quyết Đại hội Hội LHTN tỉnh Đồng Nai lần thứ VI và Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa, nhiệm kỳ 2014 – 2019. Tham dự hội nghị có chị Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai và 50 anh, chị đại biểu là cán bộ Hội chủ chốt toàn thành phố.

20150607_081658_resized.jpg

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt, triển khai các nội dung cơ bản của Nghị quyết của Đại hội Hội LHTN toàn quốc lần thứ VII, Nghị quyết Đại hội Hội LHTN tỉnh Đồng Nai lần thứ VI và Đại hội Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa lần thứ IX; tập trung nghiên cứu, thảo luận Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Ủy ban Hội LHTN thành phố, về các chỉ tiêu, những thuận lợi, khó khăn và các nhiệm vụ, giải pháp mà trong chương trình đưa ra như: Triển khai phong trào “Tôi yêu tổ quốc tôi” thông qua các hoạt động tuyên truyền, hoạt động thanh niên sống đẹp, sống có ích, thanh niên vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường, thanh niên lập thân lập nghiệp làm giàu chính đáng, hoạt động xung phong bảo vệ Tổ quốc và thi đua lập thân, lập nghiệp, xung kích trong phát triển kinh tế – xã hội và hội nhập quốc tế. Đẩy mạnh công tác xây dựng, phát triển tổ chức Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên bằng nhiều hình thức hoạt động đa dạng, hiệu quả như: tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao….

20150607_081502_resized.jpg

Thông qua Hội nghị giúp cán bộ, hội viên, thanh niên nắm vững ý nghĩa, nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ VII, Nghị quyết của Đại hội Hội LHTN tỉnh Đồng Nai lần thứ VI và Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa lần thứ IX nhiệm kỳ 2014-2019. Qua đó, góp phần đưa Nghị quyết đại hội sớm đi vào cuộc sống và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên của thành phố.

Ngân Lê