HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Xuân Lộc: Thành lập 02 Chi hội nhà trọ Phạm Thị Men và nhà trọ Võ Thị Nga trên địa bàn xã Xuân Hiệp
Cập nhật 17/09/2019 10:17

Qua công tác khảo sát thực tế, nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tạo điều kiện của địa phương, sự đồng thuận của chủ nhà trọ, vận động và thăm dò ý kiến nguyện vọng của 18 anh, chị thanh niên muốn tham gia vào tổ chức Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam.

Tối ngày 14/9/2019 tại nhà trọ Phạm Thị Men và nhà trọ Võ Thị Nga thuộc ấp Việt Kiều, xã Xuân Hiệp đã diễn ra Lễ ra mắt 02 chi hội nhà trọ. Tại Buổi lễ đồng chí Nguyễn Thiện Bình - Chủ tịch Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã trao quyết định thành lập Chi hội Cô Nga do chị Phạm Thị Dung sinh năm 1989 giữ chức vụ là chi hội trưởng; Chi hội Cô Men do chị Hoàng Thị Thanh sinh năm 1992 giữ chức vụ là chi hội trưởng.

520983d7a02f47711e3e.jpg
​Hình ảnh buổi Lễ thành lập

Cũng trong dịp này, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã trao tặng một phần quà tổng trị giá 2 triệu đồng và 18 áo Hội cho 18 anh, chị thanh niên tại 02 chi hội nhà trọ.

Để tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam huyện Xuân Lộc luôn bám sát địa bàn, đi thực tế khảo sát nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của thanh niên. Phát huy tinh thần trách nhiệm của mình trong việc tập hợp, đoàn kết thanh niên công nhân; đa dạng hóa các phương thức tập hợp thanh niên ở khu vực  khu nhà trọ, luôn đổi mới nội dung sinh hoạt để thanh niên gắn bó lâu dài với chi hội.

Như Trà​