HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Nhơn Trạch: ​Tin tổ chức Lễ ra quân phát động đợt cao điểm Tuổi trẻ Nhơn Trạch gương mẫu thực hiện văn hoá giao thông và Ngày hội thanh niên với văn hoá giao thông, năm 2019.
Cập nhật 16/09/2019 08:57

Ngày 15/9, tại trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Đồng Nai, Huyện đoàn phối hợp Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức Lễ ra quân phát động đợt cao điểm Tuổi trẻ Nhơn Trạch gương mẫu thực hiện văn hoá giao thông và Ngày hội thanh niên với văn hoá giao thông năm 2019, đến tham dự lễ ra quân phát động có các đồng chí đại diện Ban ngành Đoàn thể của huyện và trên 500 ĐVTN tham dự. Trong chương trình Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức cho 40 cơ sở Đoàn trực thuộc ký kết thực hiện văn hóa giao thông năm 2019, đồng thời phát động cuộc thi trực tuyến “Thanh niên Đồng Nai với văn hóa giao thông”. Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã tổ chức tuyên dương 26 tài xế trẻ lái xe an toàn, thân thiện, đồng thời trao tặng 150 nón bảo hiểm cho các đội thanh niên tình nguyện ATGT của huyện.

2f2967dfe9260e785737.jpg

Đ/c Trần Hoàng Sự - HUV Bí thư Huyện Đoàn phát biểu phát động

ad85164c98b57feb26a4.jpg

Tuyên dương tài xế trẻ tiêu biểu

Sau chương trình phát động, Ban Thường vụ Huyện đoàn và Hội LHTN Việt Nam huyện đã tổ chức các hoạt động ngày hội như hội thi “Rung Chuông Vàng” hội thi “Tìm hiểu luật Giao thông” và hội thi “Lái xe an toàn” với sự tham gia của 17 đội. Kết quả Ban tổ chức đã trao 15 giải thưởng cho các đội tham gia xuất sắc các hội thi, Đoàn trường THPT Phước Thiền xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn.

Khánh Hùng