Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
​NHÀ THIẾU NHI TỈNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020
Cập nhật 05/09/2019 11:06
            ​Hòa trong không khí nô nức của hàng triệu học sinh trên cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2019,  Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai đã tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020” dành cho các em học sinh của Bộ phận Năng khiếu Bán trú.

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Cao Cường - Ủy viên Thường vụ Trung ương Đoàn – Bí thư Tỉnh Đoàn, Ban giám đốc Nhà Thiếu nhi và các thầy cô tham gia giảng dạy tại Nhà Thiếu nhi cùng với hơn 170 em học sinh mẫu giáo của Nhà Thiếu nhi.

anh 1.jpg

Tiết mục biểu diễn của các em học sinh

Mở đầu lễ khai giảng, các em được tham gia các trò chơi tập thể, xem biểu diễn các tiết mục văn nghệ.

anh 2.jpg

Bà Ngô Thị Hoàng Oanh – Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh đánh trống khai trường năm học 2019 – 2020.

Bà Ngô Thị Hoàng Oanh – Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh đã phát biểu chào mừng và đánh trống khai trường năm học 2019 – 2020. Theo đó, trong năm học này, Nhà Thiếu nhi có 450 em học sinh mẫu giáo và bán trú tiểu học. Các em sẽ tham gia những hoạt động rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng tự học và phát triển năng khiếu thông qua các chương trình học những bộ môn năng khiếu do các thầy cô của Nhà Thiếu nhi giảng dạy từ đó tìm kiếm những em có năng khiếu để tham gia vào các Câu lạc bộ, đội, nhóm chuyên của Nhà Thiếu nhi tỉnh.

Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 của Nhà Thiếu nhi tỉnh đã diễn ra trong không khí vui tươi, tạo sự phấn khởi cho thầy cô và các em đầu năm học mới.

Đăng Khoa