HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đồng Nai: Bế mạc Trại rèn luyện “Hào khí Đồng Nai” lần thứ X, năm 2019; kỷ niệm 10 năm tổ chức Trại rèn luyện “Hào khí Đồng Nai” (2010 - 2019)
Cập nhật 05/08/2019 07:59

Tối ngày 03/8/2019 tại Trung tâm Văn hóa Suối Tre, thành phố Long Khánh; đã diễn ra Lễ bế mạc Trại rèn luyện “Hào khí Đồng Nai” lần thứ X, năm 2019; kỷ niệm 10 năm tổ chức Trại rèn luyện “Hào khí Đồng Nai” (2010 - 2019). Đến dự Lễ bế mạc có anh Nguyễn Tường Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Trưởng Ban  đoàn kết tập hợp thanh niên Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam; đồng chí Nguyễn Cao Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai; chị Nguyễn Thanh Hiền - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; các đại biểu khách mời và các anh, chị trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Thường trực Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Ban Thường vụ các huyện, thành Đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các huyện, thành phố và đặc biệt là 89 trại sinh đến từ 11 huyện, thành phố.

Sau 04 ngày diễn ra Trại rèn luyện có nhiều hoạt động vui tươi bổ ích, được rèn luyện sức khỏe, được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau về kỹ năng và nghiệp vụ. Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã công nhận 73/89 trại sinh hoàn thành chương trình của Trại rèn luyện và tuyên dương 15 trại sinh có thành tích xuất sắc được công nhận Huấn luyện viên Hội LHTN Việt Nam cấp tỉnh khóa X năm 2019, trong đó Thủ khoa là chị Trần Thị Việt Trinh - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Long Thành; Á khoa 01 chị Phạm Nguyễn Đan Thanh - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Phú; Á khoa 02 anh Trần Thế Quốc - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Trảng Bom.

a21af9cef57911274868.jpg
Tuyên dương tại chương trình

Sau Trại rèn luyện này, Ban Tổ chức hy vọng các anh chị đã có thêm niềm tin, bản lĩnh, nghị lực để khắc phục những khó khăn cũng như tiếp tục căng tràn nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần sáng tạo, xung kích của thanh niên như lời bài hát Thanh niên Việt Nam, "đất nước cần là có chúng ta đi đầu". Và cũng tin rằng các anh chị sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ đoàn kết tập hợp thanh niên tại cơ sở trong thời gian tới; đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Với lời tuyên thệ Huấn luyện viên của mình, đề nghị các anh, chị vừa đăng quang Huấn luyện viên cấp tỉnh khóa X, năm 2019 tiếp tục nỗ lực, cố gắng phấn đấu, không ngừng học hỏi, rèn luyện và cống hiến cho công tác Đoàn - Hội -Đội và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh nhà, cho công tác huấn luyện kỹ năng của Hội LHTN Việt Nam.

Trần Quốc