HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Nhơn Trạch: Liên hoan các đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2019
Cập nhật 08/07/2019 10:40

Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Nhơn Trạch lần thứ V, tiến tới chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Ngày 7/7/2019 Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với Trung tâm VHTTT huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Liên hoan các Đội, Nhóm Tuyên truyền ca khúc Cách mạng huyện Nhơn Trạch năm 2019 với chủ đề “Tuổi trẻ Nhơn Trạch Nhớ lời di chúc theo chân Bác” tại Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao huyện Nhơn Trạch. Đến tham dự hội diễn có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo các ban ngành Đoàn thể của huyện cùng hơn 300 đoàn viên, thanh niên tham dự cổ vũ cho Liên hoan.

Liên hoan các Đội, Nhóm Tuyên truyền ca khúc Cách mạng huyện Nhơn Trạch năm nay có 12 đội, nhóm tham gia với các thể loại: Đơn ca, Song/tam ca, Tốp ca, Ca múa và Múa. Các đội đã đem đến cho Liên hoan các tiết mục đặc sắc ca ngợi về Bác, Quê hương Đất nước.. Kết quả Ban tổ chức đã trao 22 giải cho các tiết mục đặc sắc, hay nhất của từng thể loại. Đội tuyên truyền ca khúc Cách mạng Đoàn cơ sở xã Phú Thạnh đã xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn.

HINH 45645fghfgh456.jpg
Trao giải tại Liên hoan

Đây là sân chơi bổ ích cho các bạn Đoàn viên, thanh niên, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi giữa các Đội, nhóm Tuyên truyền ca khúc Cách mạng của các đơn vị. Qua đó nêu cao tinh thần trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng, tham gia tốt các hoạt động tình nguyện.

Sỹ Hùng