ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Tập huấn cán bộ Hội LHTN tỉnh, triển khai học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc khóa VII và Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai khóa VI, nhiệm kỳ 2014 - 2019.
Cập nhật 26/05/2015 10:48

Sáng ngày 25/5/2015, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai phối hợp với trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng Lớp tập huấn cán bộ Hội và triển khai học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam toàn quốc khóa VII và Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai khóa VI, nhiệm kỳ 2014 - 2019 tại Hội trường Chính trị tỉnh Đồng Nai với sự tham gia của 250 học viên là Ủy viên Ủy ban Hội tỉnh; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam ở các cơ sở Hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

hinhtrinh.png

Lớp tập huấn bắt đầu từ ngày 25 đến ngày 30/5/2015 với các nội dung như: tập huấn các kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội, triển khai học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc khóa VII và Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai khóa VI, nhiệm kỳ 2014 - 2019; phương pháp kỹ năng đoàn kết tập hợp thanh niên; giới thiệu một số mô hình hoạt động Hội ở cơ sở, mô hình thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, hướng dẫn quy trình thành lập các CLB, tổ, đội, nhóm; tập huấn các kỹ năng sinh hoạt tập thể và kỹ năng dã ngoại tại khu Du lịch Bò Cạp vàng tại xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Đức Trịnh