HỘI SINH VIÊN
​Đồng Nai: Khai giảng khoá “Học Kỳ Doanh Nghiệp” năm 2019
Cập nhật 17/06/2019 09:17

Tiếp nối sự thành công của Học kỳ Doanh nghiệp 2018, sáng ngày 13/06/2019, tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, TP. Biên Hòa, Hội Sinh viên - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai chỉ đạo FreeUp Co-working Space tổ chức Lễ Khai giảng “Học kỳ Doanh nghiệp” năm 2019.

Quang cảnh Lễ Khai mạc.JPG
Quang cảnh Lễ Khai mạc “Học Kỳ Doanh Nghiệp” năm 2019

Chương trình “Học kỳ Doanh nghiệp” đươc tổ chức nhằm tìm kiếm, xây dựng và hỗ trợ đội ngũ những bạn trẻ có đam mê, tố chất, năng lực và phẩm chất khởi nghiệp trong tương lai, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà, là chương trình huấn luyện cộng đồng, tập trung vào chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp, truyền cảm hứng, bồi dưỡng các kỹ năng cá nhân trong hoạt động doanh nghiệp, kiến thức nền tảng quản trị, chương trình cũng là cơ hội để học viên kết nối cùng Mentor và cộng đồng Mentee.

Các học viên chụp hình cùng Ban Tổ chức.JPG
Các học viên chụp hình cùng Ban Tổ chức

Chương trình do Hội Sinh viên - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai tổ chức, với sự đồng hành bởi VODAC Co.,LTD, SVF – Startup Vietnam Foundation, Dự án The Orientor – Người định hướng và trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ mang đến cho các bạn học viên 23 chuyên đề và 04 buổi tham quan, thực hành thực tế tại các công ty, nhà máy như: Toong Co-working Space (TP. Hồ Chí Minh), Heineken (Quận 12, TP. Hồ Chí Minh), Nhà máy Ajinomoto Long Thành, Cảng Cái Mép – Vũng tàu.

Học viên sôi nổi bước vào chuyên đề 1 của khóa học.JPG
Học viên sôi nổi bước vào chuyên đề 1 của khóa học