HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Vĩnh Cửu: Diễn đàn Tuổi trẻ Đồng Nai nhớ lời di chúc theo chân Bác
Cập nhật 14/06/2019 08:47

Sáng ngày 04/3/2019 tại trường Trung học Phổ thông Vĩnh Cửu, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức chương trình diễn đàn Tuổi trẻ Đồng Nai nhớ lời di chúc theo chân Bác. Tại diễn đàn, các bạn đoàn viên, học sinh và khách mời đã trao đổi các vấn đề xoay quanh Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh như: Thấm nhuần lời dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh về tinh thần phục vụ nhân dân, cần làm gì để: phục vụ, chăm lo, nâng cao đời sống nhân dân ngày một tốt hơn, và củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng; Những giải pháp xây dựng Đảng thật sự trong sạch, vững mạnh, phát huy được vai trò trách nhiệm của từng cán bộ, Đảng viên trong việc tự rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, đấu tranh không khoan nhượng với những biểu hiện suy thoái trong nội bộ Đảng; Làm thế nào giữ gìn thành quả cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã dày công xây dựng. Giải pháp thực sự hiệu quả nhằm phê phán các quan điểm sai trái, âm mưu và hoạt động các thế lực thù địch đi ngược lại lợi ích của dân tộc; Cách thức tổ chức, bồi dưỡng tình cảm cách mạng, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ, đoàn viên thanh niên để xây dựng đội ngũ kế thừa xứng đáng với kỳ vọng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay; Khẳng định những giá trị trường tồn của bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

24629fb8eb190e47570448.jpg
Quang cảnh diễn đàn

Đồng thời, tại diễn đàn cũng đã triển khai các nội dung của chương trình “Học sinh 3 tốt” và các hoạt động khác cụ thể của Huyện đoàn, Đoàn trường trong thời gian tới.

​Xuân Diệu