Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2017) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2017) - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
GIÁO DỤC TUYÊN TRUYỀN
​Chăm lo và nuôi dưỡng thế hệ mai sau
Cập nhật 30/05/2019 14:39

 

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn giành tình cảm đặc biệt cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Người nói

Trẻ em như búp trên cành,

biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”.

Chăm lo bồi dưỡng thế hệ trẻ là sự nghiệp ươm mầm tương lai cho đất nước, thấm nhuần sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm trồng cây – vì lợi ích trăm năm trồng người”. Trong những năm qua, Đảng ủy - Bộ CHQS tỉnh và Lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh luôn quan tâm, chăm lo đến con em cán bộ, SQ, QNCN, CNVQP, CNLĐHĐ đang công tác trong LLVT tỉnh.

Nhân dịp  ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, được sự cho phép của Thường vụ Đảng ủy- Bộ CHQS tỉnh và Đảng ủy- Phòng Chính trị. Đoàn Quân sự Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình gặp gỡ, động viên và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, SQ, QNCN, CNVQP, CNLĐHĐ trong LLVT tỉnh. Đến tham dự chương trình có Đồng chí Đại tá Phạm Văn Mến- Chủ nhiệm Chính trị /Bộ CHQS tỉnh thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đến dự và chung với các cháu, các đồng chí Thủ trưởng các phòng, văn phòng, Trung đoàn Đồng Nai, khối pháp chế đóng quân trên địa bàn tỉnh cùng hơn 200 cán bộ, SQ, QNCN, CNVCQP, CNLĐHĐ và các cháu thiếu nhi.

Tại Chương trình Đồng chí Đ/c Đại tá Phạm Văn Mến- Chủ nhiệm Chính trị /Bộ CHQS tỉnh đã ghi nhận những thành tích đã đạt được. Đồng thời chia sẻ niềm vui và tặng những phần quà ý nghĩa đến các cháu nhân dịp tết Thiếu nhi.

333dfgdfgdfg.png
Đ/c Đại tá Phạm Văn Mến – Chủ nhiệm Chính trị/Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được tham gia các trò chơi vui tươi và bổ ích như: đố vui, ảo thuật, xiếc ...và tham gia các tiết mục văn nghệ với các bài hát vui tươi, những điệu nhảy hiện đại... Những hoạt động trên đã thu hút các cháu lên sân khấu tham gia các tiết mục, trò chơi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của chính các khán giả nhí và các vị phụ huynh.

3444fgdfgdfg4.png
Hình ảnh hoạt động của các cháu thiếu nhi đến từ nhà VHTN tỉnh biểu diễn

Chương trình đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các phụ huynh là SQ, QNCN, CNVQP, CNLĐHĐ trong LLVT tỉnh, qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy – Bộ CHQS tỉnh, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ đến đời sống con em cán bộ, SQ, QNCN, CNVQP, CNLĐHĐ LLVT tỉnh.

Văn Chinh

CÁC TIN KHÁC
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Số 31, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 061.846458 - Fax: 061.846458        E-mail: td@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập