BÚT XANH
Quyết định về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý
Cập nhật 20/05/2015 09:29

Sáng 18/5/2015, tại phòng họp cơ quan Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn công bố Quyết định cử đồng chí Bùi Thị Nhàn - UVBCH , Phó Ban TNCN-ĐT Tỉnh đoàn đi cơ sở tại Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức danh Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2012-2017 và Quyết định bổ nhiệm đồng chí Phạm Thị Huyền – Phó Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn giữ chức vụ Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn kể từ ngày 15/5/2015.

tth.png

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó bí thư Thường trực Tỉnh đoàn đánh giá cao chủ trương đi cơ sở của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, là điều kiện tốt giúp cho cán bộ Đoàn được rèn luyện, học tập, tích lũy kinh nghiệm và trưởng thành nhanh; đồng chí nhấn mạnh: thời gian đi cơ sở là 9 đến 24 tháng mong rằng đồng chí Bùi Thị Nhàn phát huy được năng lực, sở trường, đoàn kết Ban Chấp hành Đoàn khối lãnh đạo, điều hành hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Khối các cơ quan tỉnh tiếp tục phát triển mạnh và toàn diện hơn. Đối với đồng chí Phạm Thị Huyền với chức trách, nhiệm vụ mới là cơ hội để phát huy hết năng lực, sở trường là cầu nối giữa các ban chuyên môn và cơ sở, sẽ tham mưu tốt cho Ban Thường vụ Tỉnh đoàn lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra.

Sau khi nhận nhiệm vụ, cả hai đồng chí Bùi Thị Nhàn và Phạm Thị Huyền hứa sẽ cố gắng không ngừng rèn luyện, nêu cao tinh thần học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

​Tô Thu Hiếu