HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Nhơn Trạch: Hội nghị Tổng kết mô hình “30 Ngày tiết kiệm mừng sinh nhật Bác” và Tọa đàm “Tuổi trẻ Nhơn Trạch nhớ lời Di chúc theo chân Bác”
Cập nhật 22/05/2019 10:01

​        Ngày 19/5, tại Đền thờ liệt sĩ huyện Nhơn Trạch Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Hội LHTN Việt Nam huyện và Hội đồng Đội huyện Nhơn Trạch tổ chức hội nghị tổng kết mô hình “30 ngày tiết kiệm mừng sinh nhật Bác” nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019). Tham gia buổi lễ có đồng chí PGS – Tiến sĩ Huỳnh Văn Tới – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Nhơn Trạch, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện Nhơn Trạch và đặc biệt là sự tham gia của hơn 500 ĐVTN, chiến sĩ của các đơn vị trên địa bàn huyện Nhơn Trạch. Trong chương trình Ban Thường vụ Huyện đoàn đã khen thưởng cho 09 tập thể có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện mô hình. Trong dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã tổ chức tuyên dương 10 gương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác huyện Nhơn Trạch năm 2019, và tổng kết trao giải cuộc thi viết tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin tư tưởng Hồ Chí Minh và lý luận chính trị huyện Nhơn Trạch năm 2019.
hinh 2ádasdasda.jpg
Tuyên dương tại chương trình

Sau hội nghị, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức chương trình tọa đàm “Tuổi trẻ Nhơn Trạch nhớ lời di chúc theo chân Bác” nhân kỷ niệm “50 năm thực hiện di chúc Bác Hồ (1969 – 2019), với phần trao đổi của đồng chí PGS – Tiến sĩ Huỳnh Văn Tới – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai. Đây là dịp để cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện có dịp để hiểu rỏ hơn về di chúc của Bác. Qua đó nêu cao tinh thần trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng, tham gia tốt các hoạt động tình nguyện.

Sỹ Hùng