ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Hội Đồng đội thành phố Biên Hòa tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện công trình măng non – tuyên dương dũng sĩ công trình măng non thành phố Biên hòa năm học 2014-2015
Cập nhật 15/05/2015 15:12

Sáng ngày 05/5/2015, tại Hội trường Thành ủy Biên Hòa, Hội Đồng đội thành phố Biên Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện công trình măng non – tuyên dương dũng sĩ công trình măng non cấp thành phố năm học 2014-2015.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trương Thị Ngọc Hiền – Phó Ban thanh thiếu nhi trường học tỉnh Đồng Nai, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hoa – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể thành phố Biên Hòa và hơn 300 em học sinh tham dự.

Nhằm tiếp tục định hướng, động viên cho phong trào và giáo dục cho thanh thiếu nhi thành phố tính tiết kiệm, ý thức bảo vệ môi trường. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Hiếu - ủy viên Thường vụ - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Đồng Đội thành phố Biên Hòa đã báo cáo kết quả đạt được trong việc thực hiện công trình măng non thành phố từ năm 2013 đến năm 2015. Qua đó, tuyên dương 760 em học sinh đạt danh hiệu dũng sĩ công trình măng non thành phố Biên Hòa năm học 2014-2015, 24 tập thể và 9 cá nhân được UBND thành phố khen tặng có thành tích xuất sắc thực hiện công trình măng non 2014-2015 và 9  tập thể được nhận giấy khen của BTV Thành Đoàn.

Hội nghị sơ kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó khơi dậy trong thanh thiếu nhi về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, góp phần giáo dục cho đội viên, thiếu niên nhi đồng đức tính cần, kiệm, đoàn kết và giữ gìn cảnh quan sư phạm và bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ như lời Bác Hồ dạy:

“Tuổi nhỏ làm việc nhỏ

Tùy theo sức của mình