VĂN HÓA - THỂ THAO
​Bế mạc giải bóng đá Khối Cơ quan công ty xí nghhiệp – Lực lượng vũ trang thành phố Biên Hòa năm 2015
Cập nhật 15/05/2015 15:11

Chiều ngày 02/5/2015, tại sân bóng đá cỏ nhân Tạo Không quân 2 thành phố Biên Hòa, Đoàn khối Cơ quan công ty xí nghiệp – Lực lượng vũ trang tổ chức lễ Bế mạc Giải bóng đá mini khối CQCTXN-LLVT thành phố Biên Hòa năm 2015. Tham dự lễ bế mạc có các đồng chí lãnh đạo đại diện các đơn vị và hơn 200 đoàn viên thanh niên đến cổ vũ.

Giải bóng đá mini năm 2015 là hoạt động được Đoàn Khối Cơ quan Công ty xí nghiêp – Lục lượng vũ trang tổ chức thường niên nhằm thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thiết thực chào mừng 40 năm ngày Giải phòng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước và ngày Quốc tế Lao động 01/5.

Thông qua tổ chức giải nhằm động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên Khối CQCTXN-LLVT. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như trong công tác Đoàn để từ đó tăng cường tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau phấn đấu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Sau 10 ngày tranh tài (từ ngày 22/4 đến ngày 02/5/2015), giải đã quy tụ được 16 đội bóng với 32 trận thi đấu diễn ra. Các trận đấu đã diễn ra sôi động với tinh thần trung thực, cao thượng, fairplay, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, kịch tính và bất ngờ.

Tại lễ Bế mạc, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch cho Đội bóng Công ty Bảo vệ Đồng Nai, giải nhì cho Liên quân Cơ quan Thành Đoàn, giải Ba cho đội Liên quân Sở Nội Vụ.

Ngân Lê