HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​04 tập thể, cá nhân được Tuyên dương Gương điển hình tỉnh Đồng Nai năm 2019
Cập nhật 22/04/2019 09:22

Sáng ngày 19/4/2019, tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ tôn vinh điển hình tiên tiến tỉnh Đồng Nai lần thứ II năm 2019 và tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018, ký kết giao ước thi đua năm 2019. Tại buổi lễ, 04 tập thể, cá nhân là đội thanh niên tình nguyện, cán bộ Đoàn đã vinh dự được Ủy ban Nhân dân tỉnh tặng danh hiệu “Điển hình tiên tiến tỉnh Đồng Nai năm 2019”, trong đó 02 gương điển hình được trao tặng bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh. Đó là:

* Tập thể: Đội Thanh niên tình nguyện xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc.

* Cá nhân:

1. Đồng chí Chí Vĩnh Sống - Bí thư Chi đoàn ấp Tân Thủy, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bàu Sen, thị xã Long Khánh (Dân tộc Hoa).

2. Đồng chí Phan Thiện Thuật - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Long Bình, thành phố Biên Hòa.

3. Đồng chí Trương Thị Ngọc Giàu - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tân Phú.

doi tntn Suoi Cat.jpg
Tuyên dương tại chương trình

Các gương điển hình được tuyên dương, khen thưởng là những tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi, mang lại nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả cho địa phương, đơn vị xứng đáng biểu dương, khen thưởng và là nguồn động lực thúc đẩy sự nỗ lực, tiếp tục cố gắng cống hiến, gắn bó với tổ chức Đoàn, Hội trong những năm tiếp theo.