​Định Quán: Lễ khởi công công trình thanh thiếu nhi “Nhịp cầu xanh” nhiệm kỳ 2017 -2022
Cập nhật 10/04/2019 11:27

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ trong tham gia thực hiện, đảm nhận những việc khó, việc mới gắn với xây dựng nông thôn mới và nhiệm vụ chính trị tại địa phương; đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, trọng tâm là vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 8/4/2019, Ban thường vụ Huyện Định Quán phối hợp nhóm Nhịp Cầu Vui tổ chức Lễ khởi công công trình thanh thiếu nhi “Nhịp cầu xanh” nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự có đ/c Nguyễn Cao Cường – UVTV Trung ương Đoàn – Tỉnh ủy viên – Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai; đ/c Trần Thị Mỹ Phúc – UV.BCH Tỉnh đoàn – Bí thư Huyện đoàn Định Quán; cùng các đ/c Thường trực Huyện đoàn, UV.BTV, UV.BCH Huyện đoàn khóa XIII, các anh chị Cụm trưởng Cụm thi đua công tác Đội trên địa bàn huyện năm học 2018 – 2019; đại diện chính quyền địa phương và nhân dân xã Thanh Sơn cùng về tham dự.

3a6f17cb3b63d93d8072.jpg
Các đại biểu khởi công công trình

Cây cầu dân sinh được khởi công nối liền ấp 3 và ấp 6 xã Thanh Sơn có tổng diện tích 2.5x 22m, được Ban Thường vụ Huyện đoàn vận động trong đoàn viên thanh niên, đội viên, học sinh đóng góp xây dựng với tổng kinh phí dự kiến ban đầu là 150 triệu đồng.Việc xây dựng công trình có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần hoàn thành một trong những tiêu chí về xây dựng nông thôn mới. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ, góp phần chia sẻ khó khăn,  giải quyết nhu cầu đi lại trong lao động sản xuất và nhu cầu học tập của bà con nhân dân xã Thanh Sơn.

Anh Thư