PHÁP LUẬT
​Đồng Nai: Tổ chức Hội thi trực tuyến tìm hiểu về xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2019
Cập nhật 28/03/2019 10:22

Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Tỉnh đoàn Đồng Nai và Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh; Nhằm chuyển tải các nội dung, nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới, những thành tựu của tỉnh Đồng Nai trong xây dựng nông thôn mới đến đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên; Tiếp tục định hướng các nhiệm vụ, giải pháp của tổ chức Đoàn trong toàn tỉnh trong việc thực hiện nhiệm vụ “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai tham gia xây dựng nông thôn mới”. Trong 04 tuần, từ ngày 01/4 đến hết ngày 27/4/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi trực tuyến tìm hiểu về xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2019 bằng hình thức trực tuyến trên fanpage “Tuổi trẻ Đồng Nai”

6784edd9e05c02025b4d.jpg

Tham gia Hội thi các thi sinh phải trả lời các câu hỏi bằng hình thức trả lời trắc nghiệm trên trang fanpage “Tuổi trẻ Đồng Nai”, nội dung các câu hỏi xoay quanh kiến thức về các nội dung xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao; các nội dung Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai tham gia xây dựng nông thôn mới; kết quả xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh.

* Cách thức tham gia:

- Vào lúc 08h00, ngày thứ 2 đầu tuần, Ban Tổ chức sẽ đăng tải đề cương, đề thi và đường link tham gia trả lời câu hỏi Hội thi trên trang Fanpage “Tuổi trẻ Đồng Nai” (https://www.facebook.com/TTDongnai/).

- Thí sinh dự thi thực hiện các bước sau để tham gia thi:

Bước 1: Bấm Thích (like) trang (page) Fanpage “Tuổi trẻ Đồng Nai” (nếu chưa là thành viên của trang).

Bước 2: Thí sinh thực hiện Thích (like) và Chia sẻ (share) trạng thái (Status) đăng tải Đề cương và đường dẫn tham gia Hội thi về trang cá nhân của mình.

Bước 3: Truy cập vào đường dẫn có đăng tải câu hỏi dự thi của Ban Tổ chức.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin của thí sinh, trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm và chọn gửi bài dự thi.

Thí sinh dự thi có thể truy cập trang Doantncshcm.dongnai.gov.vn, các trang Fanpage: Tuổi trẻ Đồng Nai, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai, Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai để tìm hiểu về các thông tin của Hội thi.

* Thời gian nhận bài thi:

- Thời gian nhận bài thi được tính từ khi Ban Tổ chức đăng tải đường link câu hỏi đến 15h00 ngày thứ 7 của tuần.

- Mỗi thí sinh được phép tham gia dự thi nhiều lần, Ban Tổ chức sẽ lấy kết quả cao nhất mà thí sinh thực hiện được.

* Phương thức xác định người thắng cuộc:

- Căn cứ theo số điểm của thí sinh dự thi được Ban Tổ chức ghi nhận trên hệ thống để trao giải thưởng cá nhân, số điểm sẽ được tính từ cao đến thấp.

- Trường hợp các thí sinh có cùng số điểm, Ban Tổ chức sẽ xét ưu tiên thí sinh thực hiện đầy đủ các bước nêu trên, ưu tiên thí sinh có lượt thích (like) cao hơn cho Status chia sẻ (share) Đề cương Hội thi có đường dẫn tham gia Hội thi của Ban Tổ chức đã đăng tải.

* Công bố kết quả và trao thưởng:

- Danh sách điểm và người thắng cuộc sẽ được công bố vào ngày chủ nhật của tuần dự thi tại trang Fanpage Tuổi trẻ Đồng Nai (https://www.facebook.com/TTDongnai/)

- Cách thức trao thưởng: Ban Tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp với người thắng cuộc để xác minh thông tin và tổ chức trao giải.

- Thời hạn Ban Tổ chức liên hệ kiểm tra thông tin cá nhân của người thắng giải là 02 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Sau thời gian trên, Ban Tổ chức sẽ hủy giải thưởng nếu không liên lạc được người thắng giải.

- Người thắng giải phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho Ban Tổ chức, người thắng giải sẽ bị hủy giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã trao giải.

Trần Lý