HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Biên Hòa: Tổ chức Lễ kết nạp Đội viên thành phố Biên Hòa Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019)
Cập nhật 26/03/2019 10:53

Thiết thực tổ chức các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Nhằm động viên khuyến khích những học sinh tiểu biểu trong học tập và rèn luyện đạo đức được đứng vào hàng ngũ Đội TNTP Hồ Chí Minh. Bồi dưỡng, kết nạp lớp đội viên mới đủ phẩm chất, tiêu biểu trong hoạt động và học tập nhằm xậy dựng tổ chức Đội vững mạnh. Sáng ngày 26/3/2019 tại Văn miếu Trấn Biên, Hội đồng Đội thành phố Biên Hòa tổ chức Lễ kết nạp Đội viên thành phố Biên Hòa Nhân dịp Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) cho 500 em học sinh tiêu biểu trong toàn thành phố.

Đến tham dự Lễ kết nạp Đội viên có Đ/c Nguyễn Minh Hiếu – UVTV Tỉnh Đoàn – Bí thư Thành Đoàn; Đ/c Trần Văn Thiện – Phó Bí thư Thành Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội TP. Biên Hòa; Đ/c Trần Lê Dung – Chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Biên Hòa; sự hiện diện của Ban Giám hiệu của các đơn vị Trường Tiểu học Nguyễn An Ninh, Trường Tiểu học Quang Vinh, Trường Tiểu học Bửu Long, Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Hiếu, Trường Tiểu học Lê Văn Tám và Trường Tiểu học Tân Thành và đặc biệt sự tham dự của Quý thầy cô Tổng phụ trách Đội và 500 em học sinh.

4e55f0a766588406dd49.jpg
Đại biểu và các em học sinh chụp hình kỉ niệm tại buổi lễ

Tại buổi lễ Đ/c Trần Văn Thiện – Phó Bí thư Thành Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội TP. Biên Hòa đã động viên, khuyến khích các em cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện đạo đức, có ý thức trong việc rèn luyện năng lực, phẩm chất và tích cực tham gia các hoạt động do thành phố, trường tổ chức được đứng vào hàng ngũ Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh hôm nay sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập, phát huy trí tuệ, sự sáng tạo từ đó giúp các em học tập tốt, phấn đấu và rèn luyện trở thành người công dân tốt, con ngoan trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ.

Thảo An