HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Xuân Lộc: Tổ chức chương trình “Góp nắng Miền xa”
Cập nhật 26/03/2019 09:41

Từ ngày 22/3 đến ngày 24/3/2019, Huyện đoàn, Ủy ban Hội huyện phối hợp với Câu lạc bộ tình nguyện VO - LIS TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Góp nắng Miền xa” tại xã Xuân Bắc trên địa bàn huyện. Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực gồm: tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Giao lưu văn nghệ với địa phương; trao tặng 15 phần quà, 03 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó; 10 phần quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Xuân Bắc, tổng trị giá 7.000.000đ; tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, dọn dẹp cơ quan, trụ sở UBND, trụ sở khu ấp, Trung tâm học tập cộng đồng, nhà bia tưởng niệm liệt sỹ, trường học, phát quang bụi rậm dọc tuyến đường thanh niên tự quản trên địa bàn xã Xuân Bắc.

Tặng quà cho học sinh nghèo.jpg
Hoạt động tại chương trình

Đây là hoạt động nhằm khuyến khích và động viên tinh thần hiếu học, sự vươn lên trong học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; mang niềm vui và không khí ấm áp đến cho các em thiếu nhi.

Như Trà