HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Vĩnh Cửu: Đoàn cơ sở Công ty Chang sinh Việt Nam tổ chức ngày hội “Công ty Changshin Việt Nam”
Cập nhật 25/03/2019 14:48

Sáng ngày 24/3, Đoàn cơ sở Công ty Changshin Việt Nam tổ chức ngày hội “Công ty Changshin Việt Nam” năm 2019 tại Trường Mầm non Phú Lý phân hiệu Cây Cầy thuộc xã Phú Lý huyện Vĩnh Cửu. Đến tham dự ngày hội có đồng chí Trần Trung Nhân – Bí thư huyện ủy Vĩnh Cửu, đồng chí Nguyễn Cao Cường – Bí thư Tỉnh Đoàn, lãnh đạo Công ty Changshin Việt Nam, lãnh đạo xã Phú Lý huyện Vĩnh Cửu và đoàn viên của Đoàn cơ sở Công ty Changshin Việt Nam.

1.2.JPG

Lãnh đạo huyện ủy Vĩnh Cửu, Tỉnh Đoàn và công ty Changshin Việt Nam cắt băng và trao tặng bảng công trình Thanh niên – măng non của Công ty.

Ngày hội “Công ty Changshin Việt Nam” năm 2019 được tổ chức với nhiều nội dung, hoạt động phong phú trong đó Đoàn cơ sở Công ty Changshin Việt Nam thực hiện công trình Thanh niên – măng non năm 2019 tại trường mẫu giáo Phú Lý phân hiệu Cây Cầy như sơn lại tường, thay tôn mới các phòng học, trám lại sân trường, làm mới sân chơi, thực hiện mái che tại trường…với tổng kinh phí 119 triệu đồng.

Ngoài ra, tại Ngày hội “Công ty Changshin Việt Nam” năm 2019, Đoàn cơ sở Công ty Changshin Việt Nam đã trao 20 suất học bổng (mỗi suất 300.000 đồng) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại trường và Nhà Thiếu nhi Đồng Nai đã tổ chức hoạt động biểu diễn văn nghệ, múa rối, ảo thuật, các trò chơi dân gian, trò chơi vận động phục vụ các em thiếu nhi tại địa phương. Đây là hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) của Đoàn cơ sở Công ty Changshin Việt Nam.

Đăng Khoa