HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Trảng Bom: Lễ thành lập Chi đoàn Công ty TNHH MTV ôtô Văn Nghĩa
Cập nhật 24/03/2019 16:03

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai, BTV Huyện uỷ và Kế hoạch của BTV Huyện đoàn về thực hiện Đề án Thực hiện Đề án của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Công tác lãnh đạo và quản lý thanh niên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai” giai đoạn 2014 – 2020; được sự quan tâm hỗ trợ và tạo điều kiện của Ban giám đốc công ty, qua khảo sát nắm bắt tư tưởng, nguyện vọng của Đoàn viên trong công ty, đã có 18 đồng chí Đoàn viên có nhu cầu sinh hoạt tại nơi làm việc.

Ngày 21/3/2019, tại công ty TNHH MTV ôtô Văn Nghĩa đã diễn ra Lễ thành lập Chi đoàn Công ty TNHH MTV ôtô Văn Nghĩa. Đến dự buổi lễ có đ/c Lê Thanh Tùng – Phó Bí thư Huyện đoàn; đ/c Đặng Văn Thắng- Bí thư Đảng ủy xã Hố Nai 3, cùng các ông bà lãnh đạo công ty TNHH MTV ôtô Văn Nghĩa và toàn thể đoàn viên chi đoàn cũng về dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Lộc – Bí thư Chi đoàn lâm thời Công ty ôtô Văn Nghĩa đã thông qua chương trình hoạt động Chi đoàn lâm thời từ nay đến tháng 9/2019; trong đó đã đề ra một số hoạt động trọng tâm như: Sẽ tập trung tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên công nhân các chủ chương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tổ chức các loại hình sinh hoạt vui chơi giải trí, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; tuyên truyền, nâng cao ý thức cảnh giác phòng, chống tội phạm và các tệ nạn xã hội...

TIN BAI.jpg
Hình ảnh tại chương trình

Tổng số tổ chức Đoàn-Hội hiện nay là 45, trong đó: Huyện quản lý 10 chi đoàn với 302 Đoàn viên và 02 Chi hội với 46 hội viên; cơ sở quản lý 33 tổ chức (12 Chi đoàn với 334 Đoàn viên và 21 Chi hội với 668 Hội viên).

HĐ Trảng Bom