HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Tân Phú: Tưng bừng hoạt động Ngày Đoàn viên năm 2019
Cập nhật 24/03/2019 16:00

Chiều ngày 16/3 tại trường THPT Đoàn Kết, cụm khối trường THPT và trung tâm GDNN-GDTX huyện tổ chức Ngày Đoàn viên 2019 gắn với chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn 26/3, đồng chí Trương Thị Ngọc Giàu – Bí thư huyện đoàn, lãnh đạo Ban giám hiệu các trường và gần 350 đoàn viên,  thanh niên học sinh tham gia.

Ngày Đoàn viên cụm khối trường học diễn ra với nhiều hoạt động như tổ chức diễn đàn tình bạn đẹp, phòng chống bạo lực học đường với nhiều câu chuyện hay ý nghĩa về tình bạn, chia sẻ những kinh nghiệm học tập tốt, cũng như kỹ năng phòng chống bạo lực học đường. Giao lưu văn nghệ “Tuổi thanh xuân” với nhiều bài hát hay về tuổi học trò, tình bạn... Đặc biệt là không khí sôi nổi, thu hút sự cổ vũ cuồng nhiệt của các bạn đoàn viên, thanh niên học sinh trong Hội thi “Những cặp lá màu xanh tươi trẻ” của những cặp đôi học trò hồn nhiên, thanh lịch tham gia trình diễn thời trang... Đồng thời cụm còn tổ chức giao lưu bóng đá giữa cán bộ đoàn trong khối trường học, kết quả chung kết đội bóng của trường THPT Tôn Đức Thắng giành chức vô địch năm 2019.

ngay doan vien 2019 (3).jpg
Hoạt động tại chương trình

Ngày Đoàn viên cấp huyện sẽ được tổ vào ngày 25/3 với các hoạt động gắn với kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn 26/3, giao lưu bóng đá các cụm thi đua và tổ chức chương trình văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Văn Trương