HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Tân Phú: Ra quân khởi động Tháng thanh niên 2019
Cập nhật 22/03/2019 08:51

Ngày 7/3/2019, tại trường THPT Đoàn Kết, Huyện đoàn Tân Phú đã tổ chức ra quân khởi động tháng thanh niên năm 2019. Về dự lễ có đ/c Trần Phạm Quốc Dũng - UVTV, Trưởng Ban phong trào Tỉnh đoàn, đ/c Trương Thị Ngọc Giàu - Bí thư Huyện đoàn Tân Phú.

Tại buổi lễ đã triển khai các hoạt động tháng thanh niên 2019, tổ chức trao 2 khu vui chơi thiếu nhi cho đoàn xã Đắc Lua, thị trấn Tân Phú; trao 04 suất học bổng cho học sinh Trường THPT Đoàn Kết, trao bằng khen 06 tập thể, 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai thu thập dữ liệu bản đồ số, tuyên truyền an toàn giao thông trong thanh thiếu niên, phát động thi đua lập thành tích kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Tuổi trẻ Tân Phú nhớ lời di chúc theo chân Bác”.

5b3e827106375ad90434a96e42e96231.jpeg
Trao tặng công trình thanh niên tại buổi lễ

Ngay sau lễ, đã tổ chức ra quân tuyên truyền an toàn giao thông, tuyên truyền bảo vệ môi trường, tuyên truyền đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, tuyên truyền hạn chế sử dụng vật liệu nhựa, nilong, tuyên truyền vận động không sử dụng thuốc lá, ma tuý và các chất kích thích; vận động người dân, các chủ kinh doanh nhà trợ, quán karaoke ký kết không chứa chấp ma túy, mại dâm gắn với xây dựng đời sống văn hóa, ấp khu phố không có tệ nạn xã hội. Ban tổ chức cũng đã tổ chức tham hỏi, động viên, tặng quà các gia đình cựu thanh niên xung phong trên địa bàn thị trấn Tân Phú.

Thế Công