HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh: Tổ chức Lễ phát động ra quân Tháng Thanh niên và “Ngày đoàn viên” năm 2019
Cập nhật 20/03/2019 16:22

Nhằm chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Đoàn Thanh niên Công an tỉnh vừa tổ chức Lễ phát động ra quân Tháng Thanh niên và “Ngày đoàn viên” năm 2019.

Đây làm năm đầu tiên Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức hoạt động này với nhiều nội dung như: Tổ chức Lễ phát động ra quân Tháng Thanh niên và khai mạc Ngày đoàn viên; hoạt động công tác xã hội; hội thi tìm hiểu về các địa chỉ đỏ, chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; hội thao cán bộ Đoàn và hội thi nấu ăn…

Tại Lễ phát động ra quân Tháng Thanh niên và khai mạc Ngày đoàn viên Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã trao tặng tấm séc tượng trưng cho các cơ sở đoàn như: Tặng 01 ngôi nhà 19/8 cho đoàn viên thanh niên Công an huyện Vĩnh Cửu trị giá 50 triệu đồng; tặng 20 áo phao và 03 bảng tuyên truyền an toàn giao đường thủy cho Thành Đoàn Biên Hòa trị giá 20 triệu đồng; trao tặng 04 xuất học bổng cho 04 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh trị giá 08 triệu đồng; trao tặng 50 lốp vỏ xe ô tô cho Huyện đoàn Long Thành để làm khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi trị giá 10 triệu đồng và tặng 05 phần quà cho cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn; tặng 200 cây xanh tạo cảnh quan và bóng mát cho Trung tâm huấn luyện Công an tỉnh trị giá 10 triệu đồng.

333.png
Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công an tỉnh tặng séc tượng trưng quà tặng cho các cơ sở đoàn.

Sau Lễ phát động ra quân Tháng Thanh niên năm 2019, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức Ngày Đoàn viên năm 2019 với các hoạt động phong phú đa đạng như Hội thao cán bộ Đoàn, Hội thi nấu ăn, Hội thi Rung Chuông vàng tìm hiểu Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Tham quan các địa chỉ đỏ, di tích lịch sử như: Trung Đoàn bay 935, Văn Miếu Trấn Biên và Đền Thờ Nguyễn Hữu Cảnh.