ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Biên Hòa: Tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” với chủ đề Em yêu Tổ Quốc Việt Nam
Cập nhật 19/03/2019 10:47

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam.

Ngày 15/3/2019 tại Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, Hội đồng Đội thành phố phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố chỉ đạo Liên đội THCS Nguyễn Văn Trỗi tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Đến tham dự Ngày hội có Đ/c Hoàng Thanh Tùng – Chuyên viên Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn; Đ/c Trần Lê Dung – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; Đ/c Nguyễn Ngọc Thảo An - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội thành phố; cùng với sự tham dự của các thầy cô Giáo viên Tổng phụ trách Đội toàn thành và hơn 300 em học sinh cũng về tham dự Ngày hội.

Với chủ đề “Em yêu Tổ Quốc Việt Nam”, ngày hội đã diễn ra sôi nổi với các hoạt động thiết thực nhằm giáo dục các em học sinh như: Hội thi Rung chuông vàng, Triển lãm báo ảnh, Hội thi vẽ trên heo đất, các trò chơi dân gian, trò chơi vận động,…

Hình ảnh hoạt động tại chương trình

Qua ngày hội đã tạo nên sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được hiểu biết thêm về lịch sử, là dịp để giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại địa phương.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn” sẽ được tổ chức đồng loạt tại tất cả các Liên đội trong toàn thành phố đến hết ngày 26/3/2019.

Thảo An