Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2017) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2017) - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Đoàn thanh niên Công an tỉnh: Tuyên truyền kiến thức về PCCC và CNCH
Cập nhật 14/03/2019 13:35
 

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2019, ngày 13/3 Ban thường vụ Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh tổ chức giao lưu văn nghệ và tuyên truyền, phổ biến kiến thức phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho cán bộ, giáo viên và học sinh trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh.

Hơn 300 cán bộ giáo viên và học sinh trường  đã được tuyên truyền viên của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh cung cấp những thông tin về một số nội dung quy định của pháp luật về PCCC và CNCH; các nguyên nhân gây cháy và một số biện pháp phòng cháy cơ bản; kỹ năng thoát nạn, xử lý khi có cháy, nổ xảy ra.

Sau phần lý thuyết, các học sinh trường còn được hướng dẫn thực hành một số thao tác cơ bản trong chữa cháy; sử dụng bình chữa cháy cầm tay để dập tắt đám cháy…Qua kiến thức cơ bản về PCCC và các kĩ năng thoát nạn khi có sự cố xảy ra, cán bộ giáo viên và các em học sinh sẽ nâng cao ý thức trách nhiệm đối với công tác PCCC; áp dụng và truyền đạt những kiến thức đã được phổ biến để tuyên truyền trong gia đình, khu dân cư, nơi học tập và làm việc.

Cũng trong dịp này, Đoàn thanh niên công an tỉnh còn trao 4 xuất học bổng, mỗi xuất 2 triệu đồng tặng các em học sinh nghèo học giỏi. Thông qua hoạt động này đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ công an nhân dân nói chung, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai nói riêng đẹp trong lòng người dân.

555.jpg 
Trao các suất học bổng

 

Minh Đức

 
CÁC TIN KHÁC
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Số 31, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 061.846458 - Fax: 061.846458        E-mail: td@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập