HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đoàn khối Các cơ quan Tỉnh: Thành lập chi đoàn lâm thời Cục quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai
Cập nhật 11/03/2019 16:26

Chiều ngày 07/3/2019, tại Hội trường Cục quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã trao quyết định thành lập Chi đoàn lâm thời Cục quản lý thị trường tỉnh. Tham dự chương trình có đồng chí Võ Thanh Tùng – Bí thư Chi bộ Cục quản lý thị trường, đồng chí Vy Hoài Vũ – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn khối và toàn thể đoàn viên, thanh niên của đơn vị.

Tại buổi Lễ ra mắt Chi đoàn Cơ quan Cục quản lý thị trường, đồng chí Vy Hoài Vũ – Bí thư Đoàn khối đã phát biểu chỉ đạo và định hướng hoạt động trọng tâm đối với Chi đoàn Cơ quan Cục quản lý thị trường, nhất là trong việc chuẩn bị, tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Cơ quan Cục quản lý thị trường, nhiệm kỳ 2019 – 2022 đúng theo quy định của Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

ra mắt CĐ Cục QLTT(2).jpg
Đ/c Vy Hoài Vũ – Bí thư Đoàn khối trao quyết định thành lập Chi đoàn lâm thời Cơ quan Cục quản lý thị trường

ra mắt CĐ Cục QLTT(1).jpg
Ban Chấp hành Chi đoàn lâm thời Cơ quan Cục quản lý thị trường
ra mắt toàn thể hội nghị

Đ/c Nguyễn Thanh Nguyên – Bí thư Chi đoàn lâm thời thông qua phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong thời gian lâm thời

Thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn lâm thời, đồng chí Nguyễn Thanh Nguyên – Bí thư Chi đoàn lâm thời đã phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn khối và của Cấp ủy Chi bộ trong định hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên thời gian lâm thời; đồng thời, phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong đó tập trung vào các nhiệm vụ chính của một tổ chức cơ sở đoàn mới thành lập như: tăng cường quản lý đoàn viên, quản lý hồ sơ đoàn vụ; triển khai đầy đủ công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục đạo đức lối sống cho đoàn viên thanh niên; quan tâm công tác triển khai thực hiện 03 phong trào “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc” và 03 chương trình đồng hành với thanh niên và tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Cơ quan Cục quản lý thị trường, nhiệm kỳ 2019 – 2022 đúng tiến độ đề ra.

Nguyễn Lộc