GIÁO DỤC TUYÊN TRUYỀN
​Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn: Sinh hoạt Chuyên đề năm 2019
Cập nhật 25/02/2019 09:39

Sáng 24-2, Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức sinh hoạt chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, chăm lo đời sống nhân dân với hơn 50 đảng viên, trung kiên, đoàn viên cơ quan Tỉnh đoàn và Nhà thiếu nhi Đồng Nai với đại biểu khách mời là đồng chí Huỳnh Văn Tới - Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Sau các hoạt động dâng hương và viếng di tích nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên Bình Phước - Tân Triều (xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu), chương trình tọa đàm Phát huy vai trò và định hướng tư tưởng của thanh niên trên môi tường mạng xã hội đã diễn ra sôi nổi với hoạt động giao lưu, nói chuyện chuyên đề giữa đảng viên, trung kiên và thanh niên, đại biểu tham dự với PGS-TS.Huỳnh Văn Tới. Nhiều vấn đề đã được đặt ra tại tọa đàm như: lý luận cốt lõi của tư tưởng Hồ Chí Minh trong vấn đề tôn trọng nhân dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân; mức độ và chiều hướng tác động của mạng xã hội đến nhận thức, lối sống thanh niên; người làm công tác Đoàn cần làm gì để vận dụng tính năng của mạng xã hội để vừa định hướng cho thanh niên, vừa phát huy vai trò của tổ chức Đoàn...

Quang cảnh buổi Sinh hoạt chuyên đề

Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề, PGS-TS.Huỳnh Văn Tới nhận xét, chương trình của Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn có sự đổi mới trong hình thức sinh hoạt chi bộ theo chủ trương của Tỉnh uỷ, đồng thời tăng cường tinh thần giáo dục truyền thống đối với thanh niên đã khơi gợi được hào hứng trong đảng viên, đoàn viên, vì thế cần được nhân rộng trong thời gian tới.

Xuân Diệu