HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Thống Nhất: Liên hoan các đội nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng, các nhóm nhảy hiện đại TCM lần III năm 2019
Cập nhật 14/02/2019 08:13

Cũng trong dịp tết đến xuân về. ngày 02/02/2019 tại chợ hoa xuân Huyện Thống Nhất. Ủy Ban Hội LHTN huyện Thống Nhất đã tưng bừng khai mạc đêm liên hoan các đội nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng, các nhóm nhảy hiện đại TCM của thanh niên Thống Nhất lần thứ III năm 2019.

Chương trình năm nay được UBH huyện Thống Nhất chú trọng đầu tư từ nội dung cho đến hình thức, chính từ đó mà năm nay có gần 30 tiết mục đến từ 25 đội, nhóm nhảy, nhóm hát về tham gia.

Các đội, nhóm nhảy, nhóm hát năm nay đã bám sát chủ để của UBH huyện Thống Nhất đề ra và có đầu tư công phu và sáng tạo trong tiết trong tiết mục của mình, vì vậy mà năm chương trình diễn ra rất thành công.

Tiết mục biểu diễn tại chương trình.jpg
Tiết mục văn nghệ tại chương trình

Hoạt động liên hoan các đội nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng, các nhóm nhảy hiện đại TCM của thanh niên Thống Nhất là một trong những tiêu chí quan trọng mà BTV huyện Đoàn và UBH huyện quan tâm trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. UBH huyện xác định, những hoạt động văn hóa văn nghệ là con đường hữu hiệu để  tuyên truyền và giác ngộ thanh thiếu niên sống tốt và sống có ý nghĩa. Từ đó khơi gợi lòng yêu quê hương dân tộc và sống nghĩa tình với mọi người.

Khắc Tiên