ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Thống Nhất lần thứ IV – năm 2015
Cập nhật 16/04/2015 08:55

Sáng ngày 14/4/2015, Hội đồng Đội huyện Thống Nhất đã tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Thống Nhất lần thứ IV năm 2015, với sự tham dự của 147 đội viên ưu tú đại diện cho trên 22.000 đội viên, thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện. Đây cũng là đơn vị tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ mở đầu cho Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện trên địa bàn tỉnh.

Trong những năm qua, thiếu nhi huyện Thống Nhất đã phát huy truyền thống của lớp lớp đội viên đi trước, nỗ lực phấn đấu vươn lên dành nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tích cực tham gia các hoạt động đội và phong trào thiếu nhi. Đặc biệt, là việc triển khai thực hiện tốt 5 chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong từng năm học. Trong đó, thực hiện tốt các phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Thống Nhất” giai đoạn 2012-2017 đã trao tặng 4719 suất học bổng cho các em học sinh, đội viên có hoàn cảnh khó khăn.  Chương trình “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương”, thường xuyên đổi mới các nội dung và hình thức hoạt động, rèn luyện cho Tổng phụ trách ; Đặc biệt, các chương trình “Rèn luyện đội viên”, “Dự bị đội viên” đã có nhiều đội viên được công nhận các chuyên hiệu rèn luyện đội viên.

sdgfdhfgjghjkhkghgdfg.jpg
Đ/c Lê Đình Hạnh – Phó chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao giấy chứng nhận
“Cháu ngoan Bác Hồ” cho các em đội viên xuất sắc.

Tại Đại hội, các đồng chí Thường trực Hội đồng Đội tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, tỉnh đã trao giấy chứng nhận danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện cho 147 em đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”, vinh danh 9 tập thể, 21 cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích trong công tác Đội . /.

Phương Hà