HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đồng Nai: Tặng quà cho cựu TNXP, gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Cập nhật 31/01/2019 20:44

Sáng ngày 31/12/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia” năm 2019 tại huyện Vĩnh Cửu và Long Thành.

Tặng quà TNXP.jpg
Đ/c Bùi Thị Nhàn và đ/c Ngô Hoài Sơn tặng quà cho các cô, chú cựu TNXP tại Vĩnh Cửu.

Tham dự Chương trình có đồng chí Bùi Thị Nhàn - Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh đoàn, đồng chí Ngô Hoài Sơn - UVTV Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Huyện đoàn Vĩnh Cửu, Long Thành; lãnh đạo Đảng ủy xã Suối Trầu, huyện Long Thành.

Tặng quà tại Long Thành.jpg
Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các cô, chú cựu TNXP và người khuyết tật tại xã Suối Trầu, huyện Long Thành.

Trong Chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam trao tặng 60 phần quà trị giá 30.000.000 đồng cho các cô, chú cựu TNXP và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên khuyết tật.

Trần Lý