HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Thống Nhất: Lễ ra quân “Năm thanh niên tình nguyện 2019”
Cập nhật 23/01/2019 08:52

Nằm trong chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thường niên của BTV Huyện Thống Nhất. Sáng ngày 21/01/2019 tại trường THPT Thống Nhất, BTV huyện Đoàn Thống Nhất đã hân hoan tổ chức Lễ ra quân “năm thanh niên tình nguyện 2019”. Trước buổi lễ là các tiết mục văn nghệ tuyên truyền về quê hương, dân tộc và truyền thống cách mạng được các bạn đoàn viên thanh niên tham gia biểu diễn.

Nằm trong nội dung chương trình của buổi lễ, BTV huyện Đoàn đã trao 50 phần quà cho các đoàn viên, thanh niên tôn giáo trên địa bàn tổng trị giá 10 triệu đồng. Cũng trong buổi lễ ra quân năm thanh niên tình nguyện 2019, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Bí Thư TW Đoàn và kế hoạch tổ chức đợt hoạt động “Tuổi trẻ Đồng Nai nhớ lời Di chúc theo chân Bác” “kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh” BTV huyện Đoàn Thống Nhất thực hiện lời Bác dạy trong việc chăm sóc thiếu nhi đã có 30 phần quà thiết thực gửi đến các em thiếu nhi với tổng trị giá 6 triệu đồng.

Quang cảnh buổi lễ

BTV huyện Đoàn Thống Nhất đã trao tặng công trình thanh niên trị giá 50 triệu đồng cho trường tiểu học Lê Quý Đôn. Công trình này nhằm giúp cho các em nhỏ dân tộc Kherme có một lớp học sạch đẹp, thoáng mát che nắng mưa để các em có cơ hội đến lớp và chống mù chữ. Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Minh Thuận – BT huyện Đoàn đã có bài phát biểu, qua đó tuyên truyền sâu rộng về các hoạt động và phong trào thanh thiếu nhi đến các bạn học sinh trường THPT Thống Nhất nhằm giúp các em hiểu rõ hơn về tổ chức Đoàn Thanh Niên. Kết thúc buổi lễ, tập thể cán bộ đoàn viên thanh niên đã ra quân dọn dẹp phát quang tuyến đường thanh niên trên địa bàn xã Quang Trung.

Khắc Tiên