HỘI LHTN VIỆT NAM
​Đồng Nai: Tổ chức Hội nghị Ủy ban Hội tỉnh lần thứ XII - Khóa VI (mở rộng)
Cập nhật 22/01/2019 16:37

Ngày 21/01/2019, tại phòng họp Trung tâm thông tin công tác Tuyên giáo tỉnh Đồng Nai; Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị Ủy ban Hội tỉnh lần thứ XII – Khóa VI (mở rộng). Tham dự Hội nghị có chị Nguyễn Thanh Hiền - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai - Chủ trì Hội nghị; Các anh, chị là Thường trực Ủy ban Hội tỉnh, Ủy viên Ủy ban Hội tỉnh khóa VI, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban Hội các huyện, thị xã, thành phố.

Hội nghị lần thứ XII - Khóa VI đã thống nhất thông qua dự thảo lần thứ 1 Báo cáo chính trị của Ủy ban Hội tỉnh khóa VI trình tại Đại hội lần thứ VII và dự thảo Đề án Đại biểu dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Các đại biểu tham dự Hội nghị đã thống nhất việc tiếp tục triển khai Phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và Chương trình “xây dựng tổ chức Hội vững mạnh” của nhiệm kỳ 2014 - 2019; đồng thời tham gia góp ý về những nhiệm vụ trọng tâm, chỉ tiêu chủ yếu và giải pháp triển khai có hiệu quả công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Hội Nghị lần XII - khóa VI.jpg
Quang cảnh Hội nghị

Được biết, sau Hội nghị này, Ban Thư ký Ủy ban Hội tỉnh sẽ triển khai lấy ý kiến rộng rãi dự thảo Báo cáo chính trị trong cán bộ, hội viên, thanh niên toàn tỉnh từ nay đến hết tháng 6 năm 2019 và tổ chức các Hội nghị, Hội thảo lấy ý kiến các chuyên gia, các anh chị cán bộ Hội chủ chốt qua các thời kỳ để hoàn chỉnh dự thảo Văn kiện trình tại Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024, dự kiến diễn ra trong tháng 8/2019./.

Lâm Lâm