HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đoàn trường ĐH Lạc Hồng làm việc cùng đoàn viên trung kiên với chủ đề “Tuổi trẻ Lạc Hồng tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”
Cập nhật 13/04/2015 14:05

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm40 Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015), ngày giỗ tổ Hùng Vương (10/3 AAL) và quốc tế Lao động(1/5) hướng tới Đại hội Đảng bộ nhà trường tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Ngày 09/4/2015, BTV Đoàn trường Đại học Lạc Hồng tổ chức gặp mặt viên trung kiên với chủ đề “Tuổi trẻ Lạc Hồng tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Tham dự chương trình có Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư đảng ủy nhà trường, các đồng chí Bí thư, chủ tịch Hội sinh viên các khoa và hơn150 đoàn viên trung kiên đang học tập sinh hoạt tại trường.

dfsfgdfjyhgjkkl;kl;'.jpg

Thông qua buổi làm việc, BTV Đoàn trường đã hướng dẫn các bạn đoàn viên trung kiên về quy trình kết nạp đảng, các chương trình hoạt động của Đoàn - Hội sinh viên trong trường như: phát động tham gia chương trình Mùa hè xanh 2015, Cuộc thi viết nhật ký học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh“Ánh sáng soi đường” năm 2015…

Tại buổi làm việc, Đ/c Nguyễn Trùng Phương đã ôn lại lịch sử đấu tranh hào hùng của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng, là cơ hội để tuổi trẻ thể hiện những suy nghĩ, tâm tư, nguyện vọng khao khát cống hiến của mình đối với Đảng. Đây cũng là dịp để Đảng ủy, Đoàn trường lắng nghe, giải đáp những thắc mắc của các bạn và thể hiện sự quan tâm, dìu dắt đối các bạn đoàn viên trung kiên.

Đại Hùng