HỘI LHTN VIỆT NAM
Hội LHTN Việt Nam tỉnh: Thăm và chúc mừng Giáng sinh ​Linh mục Giuse Nguyễn Văn Uy và Linh mục Phaolô Lê Công Nguyên​
Cập nhật 19/12/2018 10:55

Nhân dịp đồng bào Công giáo vui mừng đón Giáng sinh năm 2018, sáng ngày 19/12/2018, chị Nguyễn Thanh Hiền - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai thay mặt Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Linh mục Giuse Nguyễn Văn Uy.

Chị Nguyễn Thanh Hiền đã gửi lời hỏi thăm ân cần, những lời chúc tốt đẹp đến tập thể nhà trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc, đến Linh mục Giuse Nguyễn Văn Uy một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Linh mục Giuse Nguyễn Văn Uy đã cảm ơn sự quan tâm của Hội LHTN Việt Nam tỉnh dành cho nhà trường, nhấn mạnh việc sẽ tiếp túc xúc tiến việc thành lập Hội LHTN Việt Nam tỉnh tại trường.

Tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc

Trước đó vào chiều ngày 18/12/2018, chị Nguyễn Thanh Hiền - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai thay mặt Hội LHTN Việt Nam tỉnh cũng đã đến thăm và chúc mừng Giáng sinh Linh mục Phaolô Lê Công Nguyên - Chánh xứ Bùi Thượng - thành viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh.​

84995be8fcf61fa846e7.jpg
Tặng hoa chúc mừng Linh mục Pholô Lê Công Nguyên