HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Huyện Long Thành: tổ chức Ngày pháp luật năm 2018
Cập nhật 12/12/2018 10:38

Ngày 10/12/2018 tại Trường THCS Bình Sơn, Huyện đoàn Long Thành đã tổ chức Ngày pháp luật năm 2018 với hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên tham gia. Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Thành Đạt - Bí thư Huyện đoàn đã phát biểu hưởng ứng và khuyến khích các bạn đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia hưởng ứng các nội dung bổ ích trong Ngày pháp luật.
Trong chương trình đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến cho đoàn viên, thanh niên về pháp luật giao thông đường bộ năm 2018  tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật” năm 2018 có thưởng qua hình thức các câu hỏi trắc nghiệm cho đoàn viên thanh niên và học sinh

ngày pháp luật 1.jpgngày pháp luật 3.jpg

Báo cáo viên đang tổ chức tập huấn cho đoàn viên, thanh niên học sinh

Đợt hoạt động có ý nghĩa rất lớn trong việc giáo dục, tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn; góp phần giảm thiểu tình trạng vi phạm pháp luật trong thanh thiếu nhi trong thời gian qua