ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Nhà thiếu nhi tỉnh: Giải bóng đá U10 các Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai năm 2018
Cập nhật 11/12/2018 10:56

Sáng ngày 9/12, Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai đã tổ chức giải bóng đá U10 các Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai năm 2018. Tham gia giải năm nay có 4 đội bóng gồm Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai và các Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã Long Khánh, Nhà Thiếu nhi các huyện Long Thành, Xuân Lộc. Các đội bóng đã bốc thăm xếp cặp, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp.

bong da 1.JPG
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội.

Kết quả cuối cùng, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã giành chức vô địch sau khi lần lượt vượt qua Long Khánh ở bán kết và Xuân Lộc trong trận chung kết. Xuân Lộc giành vị trí thứ hai, Long Khánh và Long Thành đồng hạng ba.

bong da 2.jpg
Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các đội.

Giải bóng đá U10 các Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai được tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện cho các đội bóng được trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi lẫn nhau và tạo tiền đề cho các đơn vị thành lập đội tuyển U11 tham gia giải bóng đá Cúp Báo Đồng Nai hàng năm vào dịp hè.

Đăng Khoa