HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ khánh thành Công trình Thanh niên “Khu vui chơi Thiếu nhi”
Cập nhật 29/11/2018 11:32

Ngày 28/11/2018, Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Huyện đoàn Tân Phú phối hợp tổ chức lễ khánh thành Công trình Thanh niên “Khu vui chơi Thiếu nhi” tại Trường Mần Non Thanh Sơn, xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú. Tham dự lễ khánh thành có ông Nguyễn Thành Nam – Phó Chánh Văn phòng Sở VHTT&DL, ông Nguyễn Hùng – Bí thư Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, bà Nguyễn Thị Nhung – Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Phú, ông Phan Thế Công - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn Tân Phú, ông Hoàng Đình Nam – Bí thư Đảng ủy xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú.
564564564.png
554.png
Bà Đinh Thị Cẩm Hường – Hiệu trưởng Trường Mần Non Thanh Sơn (Phải), Ông Nguyễn Hùng – Bí thư Chi đoàn Văn phòng SVHTT&DL (trái) tháo khăn khánh thành công trình.

Công trình Thanh niên Khu vui chơi thiếu nhi đã góp phần chăm lo phần nào đời sống vật chất, tinh thần, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em nhỏ, đặc biệt là ở các khu vực còn khó khăn, vùng sâu, vùng xa, giúp giải quyết phần nào tình trạng thiếu khu vui chơi giải trí ở một số địa phương đơn vị hiện nay, đáp ứng nhu cầu giải trí của các em nhỏ, đặc biệt là vào những giờ ra chơi, sinh hoạt ngoại khóa. Nâng cao đời sống tinh thần giúp các em có những giờ phút vui vẻ sau những giờ học tập.

Trong chương trình lễ Khánh thành, Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng bánh, sữa cho các em thiếu nhi tại Trường Mần Non Thanh Sơn.

2aaaaaaaaa.png
3aaaaaaaaaa.png